Tin nổi bật
Home » Giới thiệu

Giới thiệu

Thế giới đang chứng kiến sự nóng lên của quả địa cầu, khí hậu ngày càng khắc ngiệt, lũ lụt, hạn hán thường xuyên, bầu không khí thì bị ô nhiễm trầm trọng. Nguyên nhân chính là do con người khai thác, tàn phá Rừng một cách vô tội vạ, và sẽ còn tệ hơn nếu trong tương lai chúng ta không trồng cây, phủ xanh đồi trọc, tái sinh những cánh rừng. Để làm được điều đó, mỗi con người trên hành tinh này nên ý thức và góp tay trồng cây xanh, vừa tạo bóng mát, làm cảnh vừa góp phần mang lại bầu không khí trong lành hơn.

Cây Xanh Cảnh Quan Bình Nguyên chuyên cung cấp các loại cây xanh Đô thị, cây Công trình, cây Sân vườn, Cây Văn phòng, cây Bonsai, các loại Cây Giống, Cây Ăn trái. Ngoài ra chúng tôi còn nhận Thiết kế-thi công Sân vườn, tiểu cảnh. chúng tôi có vườn ươm và vườn chăm sóc cây vì thế luôn đảm bảo cung cấp số lượng lớn cho khách hàng.

Các loại cây chúng tôi hiện đang cung cấp cho thị trường: Thala (Sala, Ngọc kỳ lân), Sứ Đại, Sứ Lá Bầu (Sứ Ấn Độ), Sứ Son, Sứ đỏ, Bàng Đài Loan, Bằng Lăng Tím, Móng Bò, Sao Đen, Dầu Rái, Sò Đo Cam, Thốt nốt, Kè Bạc, Kè Xanh, Kè Washington, Kè Đỏ, Osaka đỏ, Osaka vàng, Vú Sữa, Sa Kê, Sanh, Si, Sung, Tùng, Lộc Vừng, Ngọc Lan, Mít, Xoài, Nhãn, Mận, Bưởi, Me, Đào Tiên,…

Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ cho khách hàng những kiến thức, kinh nghiệm về trồng cây và chăm sóc cây.

Với đội ngũ cán bộ, Công nhân viên và chuyên viên trẻ năng động, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH TM-DV CÂY XANH CẢNH QUAN BÌNH NGUYÊN

Địa chỉ: 17A đường số 9, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
Vườn Ươm: 91 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM
Email: cayxanhbinhnguyen@gmail.com
Phone: 0909.551105-0938.711186

Thông tin chuyển khoản:

Tài khoản cá nhân:
Số tài khoản: 840.88419
Tên tài khoản: Võ Tá Bình
Ngân hàng ACB Chi nhánh Phước Bình, Tp.HCM
Tài khoản Công ty:
Số TK: 0531.0024.99321
Tên tài khoản: Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Cây Xanh Cảnh Quan Bình Nguyên
Ngân hàng: VCB chi nhánh Đông Sài Gòn

5 comments

 1. nguyễn duy mạnh

  chổ ah còn cây tha la con cao chừng khoảng 1/2m đổ lại ko ? em muốn mua chừng 5 cây.mà giá thế nào vậy ah.

 2. lê quốc Bảo

  Xin chào anh Bình và cac anh chị!

  Xin anh tư vấn giúp: cách đây 4 tháng tôi có mua một cây Lộc vừng Bosai rất đẹp, cây này được đặt trong chậu nước, không có đất, chủ bán cây nói rang không cần trông ra chậu với đất xung quang, mà chỉ đặt vào chậu đổ nước vào là cây song khỏe.

  Tôi mang cây này sang Châu Au, và làm như người bán nói, vài tháng đầu cây song rât khỏe, vì bên chau Âu trời lạnh, nên tôi phải mang vào nhà ( không có nhiều năng cho cây quang hơp) tháng đầu khi mang vào nhà cây vẫn bình thường, nhưng dần dần cây có vẻ bị nấm ( tôi đã phun thuoc diet nấm), lá xoăn lại và rụng, cành héo dần, kiểm tra rễ cây thì bị thối, tôi đã chuyển cây vào chậu có đất, không biêt cây có phuc hôi được không.

  Anh cho lời khuyên, phải cứu cây này như thế nào?, có phải cây bị chết là do quá nhiều nước mà bi thối rễ không?

  chân thành cảm ơn anh và quy công ty

 3. NGUYỄN THỊ VÂN AN

  Anh cho em hỏi mua 1 cây có bán không Anh?

 4. gia đình e cần bán một cây sương lẻ to. đường kinh cây 65/70cm.chieu cao của thân 7m ai cần mua liền hệ với e vào sdt 0942682058

Bình luận

Trường bắt buộc *

*