Tin nổi bật
Home » Thu mua cây xanh » Cần mua các loại Cây Xanh, Cây Công trình số lượng lớn

Cần mua các loại Cây Xanh, Cây Công trình số lượng lớn

Cần mua các loại Cây Xanh, Cây Công trình, Cây Sân vườn, Cây Đô thị

Liên hệ: 0909.551105 Mr Bình

mua các loại cây xanh

Mua bán Cây Xanh, Cây Công trình

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại Cây Xanh, Cây Cảnh cho các Công trình, Nhà vườn, Đô thị, các Chùa-Đình tại khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Để đáp ứng nhu cầu trồng cây ngày càng lớn của khách hàng và cung cấp cho các Công trình, Đô thị, ngoài việc Ươm trồng các giống cây tại vườn, chúng tôi cần mua các loại Cây Xanh, Cây Cảnh như: Vú Sữa, Thala (Sala, Ngọc Kỳ Lân), Lộc Vừng, Mai, Mận, Tùng các loại, Ngọc Lan, Sứ Trắng (Sứ Ấn Độ, Sứ lá bầu); Sứ Son; Sứ đỏ các loại; Kè Bạc, Kè đỏ, Bàng Đài Loan, Sa Kê, Bằng Lăng, Bồ Đề, Sò Đo Cam, Hoàng Nam, Cau các loại, Giáng Hương, Xà Cừ…

Nếu quý Nhà vườn, các Vườn Ươm có nhu cầu bán cây, hoặc các khách hàng trong khu dân cư muốn bán hoặc đổi cây xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thế giới đang chứng kiến sự nóng lên của quả địa cầu, khí hậu ngày càng khắc ngiệt, lũ lụt, hạn hán thường xuyên, bầu không khí thì bị ô nhiễm trầm trọng. Nguyên nhân chính là do con người khai thác, tàn phá Rừng một cách vô tội vạ, và sẽ còn tệ hơn nếu trong tương lai chúng ta không trồng cây, phủ xanh đồi trọc, tái sinh những cánh rừng. Để làm được điều đó, mỗi con người trên hành tinh này nên ý thức và góp tay trồng cây xanh, vừa tạo bóng mát, làm cảnh vừa góp phần mang lại bầu không khí trong lành hơn.

Mua bán Cây Xanh, Cây Công trình

About cayxanhsaigon

6 comments

 1. toi muon ban cay loc vung dep muon ban

 2. Cây ổ rồng được treo trang trí trong các quán cà phê, nhà hàng, sân vườn biệt thự, làmcây nội thất – cây văn phòng dùng để treo tường hay treo cạnh cầu thang, cửa sổ…Ngoài ra, cây còn được dùng làm thuốc chữa được nhiều bệnh cho con người.
  Đt: 0941.673.787. Đc: Đinh văn – Lâm Hà – Lâm Đồng
  Giá: Liên hệ

 3. Cho cây hoa sữa tôi trồng 15 năm , đường kính gốc khoảng 70cm, cao >7m. Rễ cây đẹp và tán cây tỏa bóng mát nhiều. Xem cây tại Thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước.Chỉ cho người muốn trồng cây kiểng. xin liên hệ SĐT:01278028824 (Chị Ngọc)

 4. Chung toi cung cap tat ca cac loai cay xanj vay cong trinh.
  Tham hoa tham co cacloai gia camh tranh

 5. Mình có nhiều trang rừng hoành đế 200 hoanh thân 90 trở lên ,e muốn bán ,được cty liên hẹ sdt.0968780411 nguyên,cảm ơn

Bình luận

Trường bắt buộc *

*