Tin nổi bật
Home » Cây văn phòng » Cây Đại Phú Gia

Cây Đại Phú Gia

Bán Cây Đại Phú Gia, Cây Văn Phòng giá rẻ

Liên hệ đặt cây: 0909.551105 Mr Bình

Cây Đại Phú Gia tên khoa học là: Aglaoocma sp, có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới Châu Á, thân mập và mọng nước, tròn có thể cao 1-2m. Lá Cây Đại Phú Gia trải dài từ gốc, tập trung nhiều ở ngọn, dạng bầu dục hơi thuôn nhọn đầu, cuốn mập, có bẹ ôm thân, màu xanh bóng dày, gân lông chim.

Bán Cây Đại Phú

Bán Cây Đại Phú

Cây đại phú gia trổ bông, mùi hương rất nồng giống như mùi sâm. Bông của cây đại phú gia mầu trắng được bao bọc bởi ống giống như chiếc lá non mới.

Cây Đại Phú Gia thích hợp làm cây nội thất, cây trang trí nội thất, cây xanh Văn Phòng, tiền sảnh… Đại phú có thể đặt ở nơi ánh sáng bán phần, nơi giao thông chung như khu vực nhiều người đi lại như cầu thang, hành lang…giúp thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ, làm không gian tươi xanh, tạo sự cân bằng giữa thiên nhiên và con người. Ngoài ra cây Đại Phú Gia còn mang ý nghĩa Phong thủy, mang lại tiền tài và sức khỏe cho gia chủ.

Cây Đại Phú

Cây Đại Phú

Cách chăm sóc Cây Đại Phú Gia

Nếu cây Đại Phú Gia được dùng trong phòng máy lạnh, thì thỉnh thoảng phải đưa ra ngoài hứng nắng cho cây, trung bình 1 tuần khoảng vài lần, để cây quang hợp và giúp lá cây xanh tươi hơn, bên cạnh đó việc tưới nước cũng được thực hiện khoảng 5 ngày 1 lần cho cây..

Thời gian đầu có thể chưa cần bón phân cho cây, khoảng 1 tháng – 1.5 tháng thì nên mua phân về bổ sung dinh dưỡng.. giúp cây sống khỏe và xanh tốt..

Không nên để cây trong nhà, trong phòng kín quá lâu, cây dễ đổ bệnh, bạn chỉ nên để cây nội thất trong nhà 2 tuần, tối đa 1 tháng là phải đem cây ra ngoài trời, nơi râm mát để cây hồi phục.

Khi phát hiện cây có hiện tượng lá vàng cần hay lá bị đốm cần kiên quyết cắt bỏ. Khi cây có biểu hiện hồi phục, ra lá mới, các lá cũ đã lấy lại được sức căng, không bị rũ xuống nữa. Đấy mới là thời điểm thích hợp để bón phân hay phun thuốc cho cây.

Phân thích hợp cho loại cây này là phân hữu cơ vi sinh, do vậy có thể bón phân hữu cơ vi sinh cho cây sau mỗi chu kỳ mang ra ngoài, kết hợp với việc thay đất mặt, khoảng 40 đến 50 ngày bón một lần phân hữu cơ, liều lượng khoảng 0,4 đến 0,5kg/lần, sau đó tưới nước thật đẫm

Tuyệt đối không bón cây bằng nước vo gạo hay bã chè.

Mua bán Cây Xanh, Cây Cảnh

About cayxanhsaigon

One comment

Bình luận

Trường bắt buộc *

*