Tin nổi bật
Home » Thu mua cây xanh » Chuyên Mua Bán Cây Bông Trang, Cây Mai Vàng, Mai Tứ Quý

Chuyên Mua Bán Cây Bông Trang, Cây Mai Vàng, Mai Tứ Quý

Chuyên mua bán, trao đổi Cây Xanh, Cây Cảnh

Liên hệ: 0909.551105 Mr Bình

Cần mua bán, trao đổi Cây Bông Trang, Cây Mai Chiếu Thủy, Cây Mai Vàng, Cây Mai Tứ Quý và các loại Cây Công trình, Cây Sân Vườn khác nhứ: Bàng Đài Loan, Bằng Lăng Tím, Osaka Vàng, Osaka Đỏ, Sò Đo Cam, Cây Thala, Cây Lộc Vừng, Cây Sưa Đỏ, Cây Sao Đen, Cây Dầu Rái, Cây Kè Bạc, Cây Kè Xanh, Cây Kè Đỏ, Cây Vú Sữa, Cây Khế, Cây Nhãn, Cây Bưởi, Cây Sứ Đại, Cây Sứ Son, Cây Sake, ….

Cây Bông Trang

Cây bông trang miền Bắc còn gọi là hoa Mẫu đơn hay hoa Đơn có giống màu đỏ, giống màu vàng và màu trắng. Giống cho hoa màu đỏ thấp cây, hoa nhỏ gọi là đơn Thái Lan, giống hoa to gọi là giống Nhật Bản song thực chất nó có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới, đều thuộc họ cà phê (Rubiaceae). Giống hoa đỏ thường mọc dại ở vùng đồi núi trung du.

cay bong trang Cây Bông Trang

Cây Bông Trang ra hoa chủ yếu vào mùa hè, chịu đất xấu khô, chịu ánh sáng và bóng râm được, chăm sóc tốt cây vẫn rất lớn, hoa thường mọc ở đầu cành. Có thể cho quả chín màu đen, quả mọng. Bông trang chủ yếu trồng ra đất hay bồn, cũng có thể trồng vào chậu và uốn tạo dáng. Cây thường được trồng để lấy hoa cúng. Hoa cắm lọ cũng đẹp bền và có mùi thơm nhẹ. Giống hoa màu trắng mau tàn.

bong trang hoa vang Cây Bông Trang

bong trang hoa trang Cây Bông Trang

Vậy muốn có một cây bông trang có bông nhiều màu chúng ta làm thế nào?

Ở nước ta có nhiều loại hoa bông trang, nhưng nhìn chung có thể quy tụ thành hai nhóm:

– Nhóm thứ nhất thường có thân cây lớn, lá lớn như bông trang Huế có hoa đỏ thẫm, bông trang Đà Lạt lá dài, hoa màu đỏ, bông trang trắng hoa màu trắng, có thân rất cao, đôi khi đến 3 mét, bông trang Tàu cây thẳng đứng, tàn lá ít, xòe bông nhiều, màu cam, bông trang Mỹ hoa to, có hai màu đỏ và hường, tán lá xum xuê…

– Nhóm thứ hai thường có thân thấp nhỏ, lá nhỏ, bông nhỏ, nhiều người gọi là trang rí, xuất xứ từ Thái Lan (được du nhập vào nước ta khoảng hơn 10 năm trở lại đây) loại này có 7 màu: trắng, cam, tím lợt, hường phấn, vàng nghệ, vàng chanh và đỏ, trong đó màu đỏ lại được chia thành hai loại: bông cao chân không tròn lắm, một loại bông thấp chân, đẹp hơn.

Muốn có một cây bông trang ghép có dáng cổ thụ không khó lắm, chỉ cần hiểu biết một chút và có tính kiên trì là được. Về cách làm thì trước hết phải kiếm được một cây làm gốc ghép có dáng cổ thụ, để đạt được yêu cầu này thì phải dùng loại bông trang nhóm thứ nhất có hoa màu đỏ hoặc trắng, thân to, lá lớn, nhiều cành, mà ở Nam Bộ bà con thường trồng trước bàn thờ ông Thiên hoặc hàng rào.

Gốc cây càng lớn càng tốt vì sau này dễ tạo thành một gốc cổ thụ. Sau đó bứng cây, cắt tỉa cho vừa ý đem trồng vào chậu lớn, chăm sóc chu đáo, khoảng một tháng sau cây sẽ nẩy tược. Khi những tược này ra được ba, bốn tầng lá và có độ lớn cỡ ruột cây viết bi trở lên là có thể ghép được (để dễ phân biệt tạm gọi mỗi tược này là một “gốc ghép”).

Cây cần lấy giống để ghép thì chọn loại thuộc nhóm thứ hai (có lá nhỏ, bống nhỏ), còn chọn màu hoa nào thì tùy thích của người chơi hoa, trên cây cần lấy giống chọn những tược có độ lớn tương đương với “gốc ghép”, cắt lấy đoạn ngọn dài 5 – 6 cm (phần này gọi là “cành ghép”), cắt bỏ những lá ở phía dưới của “cành ghép”, sau đó dùng lưỡi dao lam cắt vạt hai bên của gốc “cành ghép” tạo thành hình nêm (chỗ vạt nêm này dài khoảng 1,5 – 2 cm). Trên “gốc ghép” cắt bỏ 1 – 2 tầng lá, sau đó dùng lưỡi dao lam chẻ đôi chỗ vừa cắt (chẻ sâu xuống khoảng 1,5 – 2cm ), khéo léo và nhanh chóng đưa chỗ vạt nêm trên “cành ghép” vào chỗ vừa chẻ trên “gốc ghép” sao cho vừa khớp, rồi dùng dây nilon mềm quấn vừa đủ chặt chỗ ghép. Cuối cùng dùng bao nilon (loại trong) chùm kín hết chỗ ghép để cành ghép không bị khô và bảo vệ chỗ ghép không cho nước xâm nhập làm hư thối chỗ ghép. Ghép xong đưa cây ghép vào chỗ mát hoặc che nắng cho chỗ ghép. Khoảng 15 ngày sau mở bao nilon, nếu thấy cành ghép còn tươi là thành công.

Muốn cây ghép có nhiều tầng lá, tầng hoa đẹp thì nên ghép thành từng tầng, mỗi tầng ghép một màu hoa. Sau khi ghép một thời gian tược mới sẽ bật ra từ các nách lá trên “cành ghép” rồi từ những tược mới này sẽ ra hoa, bấm bỏ những chùm hoa này ngay từ khi chúng còn nhỏ để tược mới này cho ra tiếp những tược mới khác, cứ tiếp tục như vậy sau một thời gian mỗi tầng ghép này sẽ trở thành một hình đĩa, trên mang đầy hoa rất đẹp.

Cây Mai Vàng

Cây Mai vàng có tên khoa học Ochna integerima, thuộc họ Ochnaceae, là cây đa niên, có thể sống trên một trăm năm, gốc to rễ lồi lõm, thân xù xì, cành nhánh nhiều, lá mọc xen. Ngoài thiên nhiên, cây mai tự rụng lá vào mùa Đông và ra hoa vào mùa Xuân. Do đó, ông cha chúng ta đả trảy hết lá vào tháng chạp âm lịch, để kích thích cho cây mai ra hoa rộ vào dịp tết Nguyên Đán.

cay mai vang tai vuon Cây Mai Vàng

Hoa mai thường mọc ra từ nách lá, mới đầu là một hoa to, gọi là hoa cái, có vỏ lụa (vỏ trấu) bọc bên ngoài. Khi vỏ lụa bung ra, thì xuất hiện một chùm hoa con, từ một nụ đến mười nụ, tăng trưởng rất nhanh, độ bảy ngày sau là nở. Trong chùm hoa này, hoa to nở trước hoa nhỏ nở sau, đến vài ba ngày mới nở hết. Mỗi hoa bên ngoài có 5 đài màu xanh, bên trong có 5 cánh màu vàng, ở giữa là một chùm nhụy mang phấn màu xậm hơn. Thường hoa nở 3 ngày thì tàn. Ngày thứ nhất, 5 cánh và chùm nhụy xoè thẳng ra rất đẹp! Ngày thứ hai, 5 cánh vảnh lên và chùm nhụy dụm lại. Qua đến ngày thứ ba, 5 cánh bắt đầu rơi lả tả theo chiều gió, hoa tàn.Hoa nào đậu thì bầu noãn phình to lên và kết hạt. Hạt non màu xanh, hạt già màu đen, hạt chín rụng xuống đất, mọc lên cây con. Cây con vài ba năm sau mới ra hoa bói lần đầu tiên và cứ thế tiếp tục, mỗi năm mỗi ra hoa.

cay mai Cây Mai Vàng

Cây mai vàng cò có nhiều loại, rất đa dạng:

Mai vàng 5 cánh là cây mai đại diện cho tất cả các loài mai, vì khi nghe nói đến mai, là đa số chúng ta nghĩ đến cây mai vàng 5 cánh cổ truyền này. Theo tục lệ, Tết đến, nhà nào cũng chưng mai, với lòng mong ước được một năm đầy may mắn, vui tươi hạng phúc! Mai vàng 5 cánh còn chia ra thành các loại sau:

Mai sẻ

Mai sẻ là cây mai vàng 5 cánh nhỏ, nên goi mai sẻ. Nhưng dạc biệt là cây mai nàycó hoa chùm, rất sai hoa.Tết đến, hoa nở rộ đầy cành, vàng tươi , óng ánh, trông rất đẹp mắt.

Mai châu

Còn gọi nôm na là mai “trâu” vì hoa to và rất phổ biến, mọc khắp nơi ở miền Nam, có nơi mọc thàng rừng, cả núi như Mai Lĩnh, nhưng không sai hoa bằng mai sẻ. Cây mai này có hoa 5 cánh màu vàng tươi rất đẹp, rất được ưa chuộng để chưng trong ba ngày Tết.

Mai liễu

Là cây mai vàng 5 cánh thường, nhưng cành nhánh mềm mại, quằn quại, rũ xuống như vây liễu. Hoa nở đầy cành phất phơ theo chiều gió, trông thật là nên thơ!.

Mai chùm gởi

Là cây mai có thân cứng, ở đầu cành nổi lên những khối u to, giống như chùm gởi. Ở chung quanh khối u, mọc chi chít đầy tược non, đầy nụ hoa, khi nở thành một bó hoa to lớn trông thật đẹp. Có người còn gọi là “mai vương” vua các loài mai, hoặc mai “tỳ bà”, được trồng các vườn mai.

Mai thơm, Mai hương ,Mai ngư

Cũng là cây mai 5 cánh thường, nhưng hoa có mùi thơm nhẹ nhàng, phảng phất lâng lâng, làm cho tâm hồn người thưởng thức càng thêm thích thú vui xuân ! Mai thơm Huế rất quí, mắt nhặt, sai bông, cánh dày, lâu tàn. Đặc biệt là cây mai này có lá non màu xanh chứ không phải là màu nâu đỏ hoặc hồng như các loài mai khác. Loại mai thơm ở Bến Tre cũng có. Tết vào vườn mai luôn luôn phảng phất có mùi hương thơm nhẹ.

Mai cánh nhọn

Mai cánh nhọn là cây mai vàng 5 cánh, có nụ hoa nhỏ và dài, nên nở ra cánh nhọn như hình ngôi sao. Do cánh hở, nên không mấy đẹp, ít được ưa chuộng, nhưng cũng rất sai hoa.

Mai cánh tròn

Là cây mai vàng 5 cánh to, tròn, kín, đẹp, rất dể thương. Đa ố đều thích cây mai này,có người còn quí hơn cây mai nhiều cánh, nhiều màu, nhất là người Trung Hoa, Tết đến tìm mua loại mai này về chưng trong nhà.

Mai cánh dún

Đây là cây mai vàng 5 cánh to, đẹp, dún lại như có ren chung quanh, xem rất lạ mắt, dược nhiều người ưa thích trồng để chơi hoa. Cây này cũng sai hoa, Tết nở đầy cành phất phơ như đàn bướm vàng tung bay.

Mai rừng Cà Ná, Mai rừng Bình Châu.

Đây là cây mai hoang dại, mọc tại khu rừng Cà Ná, Bình Châu, cũng thuộc họ mai, cây thân nhỏ èo uột, cành rất giòn, lá hình bầu dục, có răng cưa mịn, màu xanh bóng loáng, rờ thấy trơn chứ không thấy nhám như lá mai thừơng. Hoa 5 cánh màu vàng nhạt, cuống hơi dài và có màu tím tím. Cây mai rừng này không mấy đẹp, nhưng cũng là cây mai lạ.

Mai Vĩnh Hảo

Cây mai này do ông Kha Linh Vũ ( Qui Nhơn) giới thiệu, cũng là cây mai hoang dại mọc ở vùng núi Vĩnh Hảo. Gần Tết, người ta chặt đem về cắm ở bãi cát dưới đầu sông Dinh, thị xã Phan Rang để bán. Đặc điểm cây mai này rất nặng, có thể gấp rưỡi mai thường khác, nên gọi là “mai đá”. Thân thật cứng, cành nhỏ, giòn, dễ gãy,lá nhỏ,lúc non màu xanh, trong như giấy. Hoa to, cánh phẳng, từ 12 – 16 cánh màu vàng rất đẹp và lâu tàn.

Mai chuỷ Hóc Môn

Đây là cây mai mới xuất hiện ở Hội Hoa Xuân Thành phố năm 1994. cũng thuộc họ mai, là cây mai rừng, loại mai đực, thân màu nâu, cuống lá rụng để dấu rất to, nên dể tháp ghép với các loại mai khác. Lá to dài màu xanh bóng, chung quanh có răng mịn. Hoa chùm dạng chủy như hoa điệp ta, màu vàng, nẹn gọi là mai chủy. Cây mai này ra hoa không đẹp lắm, nhưng là cây mai mới.

Mai lá quắn

Mai quắn, do lá to xoáy quắn lại rất lạ, hoa 5 -7 cánh to, nở xoè to nhưng 5 cánh cong cong trở lên như lòng thuyền, ngoài đầu hơi đo đỏ, khá đẹp, nhụy cái to rất dài.

Cây Mai Tứ Quý

Mai Tứ Quý tên khoa học là: Ochna atropurpurea thuộc họ: Ochnaceae, là một loại hoa mai có hoa màu vàng và đỏ, còn được gọi là nhị độ mai, tức mai nở hai lần, trước vàng sau đỏ.

cay mai tu quy Cây Mai Tứ Quý

Mai Tứ Quý nở hoa quanh năm, tùy theo đặc trưng của từng dạng mai, có tên gọi khác nhau. Mai tứ quý Việt Nam cao khoảng 2-4m, còn những loài mai tứ quý ở Thái Lan và một số nước khác thuộc châu Á thì có thể cao đến 8m, hoa có đường kính khoảng 4cm. Cây ra hoa từ tháng 2 đến tháng 5 DL, có trái từ tháng 4 đến tháng 6. Người ta có thể nhân giống mai tứ quý bằng hạt, chiết cành hoặc giâm cành.

Trên thế giới có nhiều loài mai vàng, đài hoa đỏ giống như mai tứ quý Việt Nam nên “mai tứ quý” nói chung có những tên khoa học khác nhau: Ochna atropurpurea; Ochna atropurpurea DC; Ochna integerrima; Ochna serrulata…

mai tu quy Cây Mai Tứ Quý

Người nước ngoài thường gọi mai tứ quý là “cây chuột Mickey” (Mickey-mouse plants), vì họ liên tưởng đài hoa đỏ và trái đen giống như gương mặt của con chuột nổi tiếng này (chuột trong phim hoạt hình). Mai tứ quý Việt Nam thường có hai tầng cánh, còn mai tứ quý nước ngoài chỉ có một tầng cánh, lá màu xanh đậm. Chúng sống trong môi trường có độ ẩm vừa phải, đất nhiều mùn và có ánh sáng từ 30 đến 50%

Thường trên cây mai tứ quý hoa màu đỏ, hoa nở lần đầu có 5 cánh màu vàng, các cánh hoa rơi rụng rồi năm đài hoa đổi thành mầu đỏ, úp lại ôm lấy nhụy, trông giống như nụ hoa vừa nhú. Nhụy bên trong kết hạt rồi hạt to dần, đẩy 5 đài hoa bung ra trông như hoa mai đỏ vừa nở. Hạt ở giữa các cánh hoa có mầu xanh khi còn non và đổi sang mầu đen khi già.

Mai tứ quý là loại cây trồng làm cảnh lá xanh quanh năm, rất ít bị sâu bênh, vừa chịu nắng tốt lại có thể sống được nơi ít nắng và có thể xén cành để tạo thành hình cầu, hình nón, hình chóp hoặc để tự nhiên.Đây là loại cây có sức sống tốt, thích hợp trồng trang trí sân vườn nơi công cộng cũng như tư gia. Mai tứ quý vừa là loại cây trồng trang trí nhưng khi trồng lâu năm sẽ trở thành mai cổ thụ có giá trị.

Khi nở các cánh hoa màu vàng, khi cánh hoa rụng thì phần còn lại màu đỏ, sau đó các hạt có màu xanh và cuối cùng các hạt có màu đen nhánh. Hạt mai tứ quí rất dễ mọc, sinh trưởng nhanh nên người ta thường nhân giống bằng hạt hoặc trồng bằng các cây con tìm được.

Chọn những hạt mai đã già, có màu đen nhánh, rụng dưới đất để làm giống là tốt nhất. Ngâm hạt trong nước ấm 50-520C (2 sôi, 3 lạnh) trong 8-10 giờ để kích thích hạt nhanh nẩy mầm. Chú ý thay nước vài lần, vớt ra đem ủ trong cát ẩm hoặc vải ẩm vài ngày cho hạt nứt nanh thì đem gieo.

Đất ương hạt được làm kỹ, có trộn thêm phân chuồng hoai mục, lên luống cao để chăm sóc khi cây mọc cao khoảng 10-15cm thì ra ngôi, tiếp tục chăm sóc tới lớn mới đem trồng vào chậu được. Trong thời gian đầu chỉ tưới nước lã đủ ẩm cho cây, không nên tưới đạm hoặc nước giải cây con dễ chết do bị xót rễ. thường xuyên xới phá váng cho cây lớn nhanh. Đất ra ngôi cây con cũng làm kỹ, lượng phân bón lót cho 1m2 gồm: 3-5kg phân chuồng + 300g lân + 150g đạm hoặc dùng 2kg phân hữu cơ vi sinh. Cũng có thể dùng 40% hỗn hợp này + 60% đất màu tơi xốp để đóng bầu, ra ngôi với kích thước 8 x 15cm rồi xếp thành các luống tập trung để dễ chăm sóc. Cứ 2 tháng bón thúc cho cây 1 lần bằng phân chuồng hoai mục trộn thêm 5-7% đạm với khối lượng 1-2 kg/m2. Thời gian chăm sóc cây giai đoạn ươm khoảng từ 6-8 tháng cây cao khoảng 40-50cm thì đem trồng vào chậu được.

Mai tứ quí là cây lâu niên, trồng càng già càng lâu, càng cỗi mới càng đẹp và càng quí do đó nên chọn các chậu lớn, có đường kính trên 30cm để trồng, đất trồng mai nên chọn các loại đất màu, đất bùn ao đã được phơi khô nỏ lâu ngày để bay hết các chất độc. Lót một lớp mỏng sỏi dưới đáy chậu cho dễ thoát nước rồi xếp các cục đất nỏ có đường kính 2-3cm vào có trộn thêm phân chuồng hoai mục hoặc phân hữu cơ vi sinh đến khoảng 2/3 chậu, đặt cây vào giữa chậu và tiếp tục bổ sung đất nhỏ và phân cho tới gần miệng chậu. Sửa cây ngay ngắn, nện chặt và tưới nước đủ ẩm. Thời gian đầu nên để cây nơi có bóng râm, sau đó đưa dần ra nơi sáng và cuối cùng đưa ra nơi có nhiều ánh nắng thì mai sinh trưởng khoẻ, sớm ra hoa và có màu hoa đẹp.

Thời gian cây mai còn nhỏ thì cứ 2-3 năm thay chậu 1 lần bằng các chậu lớn hơn. Kết hợp với thay chậu là thay đất có bổ sung phân và cắt bỏ bớt các rễ già, trồng lại vào chậu mới. Công việc này nên làm vào mùa xuân hàng năm là thích hợp, tránh làm vào mùa khô sẽ gây hại cho cây. Mỗi năm nên bón thúc cho cây trong chậu 3-4 lần, cách nhau 3-4 tháng. Trước mùa xuân giúp cho cây phát triển cành lá; trước mùa thu giúp cho cây tăng cường dinh dưỡng để nẩy chồi, phát nụ, trổ hoa.

About cayxanhsaigon

87 comments

 1. Chào bạn! bên mình đang có 1000 – 2000 cây mai vàng còn trồng trên đất cần bán. bạn còn nhu cầu không? xin liên hệ mình 0932 905 936

  • Minh muon mua cay mai vang, minh o Đức hoà Long an do ban, minh mun mua 2 cay mai gốc, nếu ban co thi Lien he minh nhe Sđt 0903075326 minh ten linh

 2. Chào bạn!
  Hiện mình có khoảng 200 gốc mai vàng và 200 gốc mai tứ quý còn trồng trên đất (trồng được 7 năm)
  vì cần đất trống để làm chuyện khác nên mình muốn bán hết số cây đó. nếu càn bạn liên hệ mình số 0918902666.
  Mình ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh

 3. dinh xuan thien

  Xin chao..minh co mot goc sung to dep tu nhien can ban.ae nao co nhu cau lh.0978620589

 4. duong khanh duy

  chào mọi người!chào quản trị hội bonsai ,co phép đăng bài viết
  tôi cần tiền bán gấp vườn mai kiểng,(1 số cây nguyệt quế,khế,,cây sứ,,,,)
  số lượng cây mai:40 gốc lớn (lâu năm),100 gốc vừa,hơn 100 gốc nhỏ,,,,
  GIÁ: 1,2 TỶ
  địa chỉ :xuân đông,chợ gạo,tiền giang
  lh:0902 522 338(chính chủ)

 5. Chào Bạn, Bên Minh Đang có 1 Gốc Cây Mai Vàng lâu Năm, Nếu Bạn Có Nhu Cầu Thì Vui Lòng Liên Hệ MÌnh Nhé,
  Mình tên Thịnh Ở Tỉnh Trà Vinh, sdt:01657791101
  Thân !

 6. Hiện mình có cây mai tu quý 30 năm tuổi ,ai có nhu cầu liên hệ 0902699088 Thi

 7. Chao cac ban…hiện toi dang can ban 4goc mai vàng vành 50-65cm…cao 1met…ai cần thi lien he 01695509967

 8. dang van chinh

  Có bác nào ở bình định bán mai giống ko vậy xin cho địa chỉ ạ………ai có xin báo giúp em nhé 01693176223 cảm ơn nhiều.

 9. minh co cay mai tren 100 nam co nhu cau mua lh 0904758451

 10. minh co cay mai tren 100 nam co nhu cua mua minh ban lh ;0904758451

 11. Minh dang can ban cay mai vang khoang 70 nam.

 12. Mình ở quận Bình Tân , tp.HCM đang cần mua khoang 30 gốc mai nhỏ để trồng , ai bán xin liên hệ 0986.983.444 – A.Phúc

  • Tuấn Thanh

   Chào anh Phúc
   Tôi ở vĩnh long cũng cần bán 30 gốc mai nhỏ (đã cho hoa ..hình thù gốc được chỉnh sửa nhiều kiểu nhìn là thích liền)..anh có nhu cầu xin liên hệ 0977532225 Thanh (chính chủ)

  • minh co ne …ban con can mua khong minh se ban …gia re nhu cho hui 100k 1 cay nha…..0928665520

 13. Toàn nguyễn

  hiện tôi cần bán khoảng 1500 cây mai để lấy mặt bằng làm nhà xưởng, nếu anh có nhu cầu liên hệ 0909586908 Toàn để nói chuyện chi tiết hơn

 14. Nha minh co cay mai vang 35 nam goc rat to,tan rat lon can ban sdt 01697274107

 15. Cần bán 01 cây sake, gốc khoảng 25cm, đã có trái.

 16. Cần bán 01 cây sake, gốc khoảng 25cm, đã có trái + 01 cây khế gốc khoảng 15cm nhiều trái. LH 0120 5559555

 17. Cao hoang khanh

  Chao chu , con co cay bong trang lá lớn bong rat to chu co nhu cau mua thi lien he qua0939511904

 18. Chao ban
  Minh co cay Duoi Co Thu duong kinh 90cm chieu cao 10 m neu ban Co nhu cau 0120 460 4426 Hung

 19. Mình ở Quảng Ngãi, đang cần bán cây mai to rất đẹp ( chu vi gốc chỗ to nhất 80 cm) ai có nhu càu xin liên hệ số điện thoại 0962845133

 20. Viết đông

  Chào Hiện Tại Mình Có Khoảng Hơn 100 Cây Bông Trang Gốc Bự Loại Bông Trang Lá Nhỏ Nếu Có Nhu Cầu Mua Mình Sẽ Bán LH 016666.114.66 hoặc 0902 575 123

 21. Tôi ở bình định cần bán 4 gốc mai trồng chậu lâu năm. Ai có nhu cầu liên hệ: 0964777028

 22. mình cần bán gấp 50 cây mai tứ quý 20 cây nguyệt quế ,200 cây sưa đỏ và một số mai vàng đang trồng trên đất với giá cực rẻ ace nào có nhu cầu alô 0919264843,khuyen mai phi van chuyen.

 23. chào bạn, hiện mình có 300-400 gốc mai vàng 5-7 năm tuổi nằm trên chậu, nếu bạn cần liên hệ mình: 01222106979. mình ở Sa Đéc – Đồng Tháp

 24. Mình có mai ,bạn có muốn mua liên hệ 0907819636
  Mình o quãng nam nhé

 25. Bán 5 cây mai vàng 15 năm tuổi – dáng đẹp.
  Hoành 31 -35 Cm.
  Giá: 2 tr /1 cây
  Thạnh Trị – Bình Đại – Bến Tre
  Sđt: 090 4243 653 – Lâm

 26. Chao mọi người mk ten Đuoc hiện mk có cây bông trắng cao 2m 9 tân 1m8 góc chín thân ái có như cầu đt mk 0985110424 cây mk gửi hình cho coi

 27. chú Lược

  Cho không lấy tiền 2 cây cau vua 7m, ưu tiên người mang về trồng. Ở Q9 LH chú Lược 0903650198

 28. xin chào!tôi có 1 cây mai vàng mọc rừng chưa qua cắt tia đường kính khoảng 90cm cao 5,5m,cần bán với giá 40tr,ai có nhu cầu LH.0983 489 535 gặp Kiên..

 29. Nguyễn Hữu Phúc

  Cần bán cây mai vàng hoành 70 đang trồng trong đất. Giá 65 triệu( chốt giá), ở tại Dức Linh, Bình Thuận. Ai có nhu cầu liên hệ sdt 0915621055./.

 30. Viết Đông

  Mình Hiện Ở Bạc Liêu Và Cà Mau Có Khoảng 100 Gốc Bông Trang Gốc Khoảng Bằng Cổ Tay Đến Bắp Tay Ai Có Nhu Cầu Mua Bao Nhiêu Gốc Cũng Bán LH 0902 575 123 (Đông)

 31. minh o khanh hoa co goc mai hoanh tren 80cm va mot so cay loc vung bong mat va poonsai ai co nhu cau lh sdt 01648334721

 32. mình cần bán 1 góc vú sữa lớn, vài gốc bông giấy, mai tứ quý, bong trang….. minh o BẾN TRE bạn nào cần liên hệ 0907253565

 33. Nguyễn dũ

  Càn bán mai vàng hoành 87
  Ở Hậu Giang. Quan tâm vui lòng liên hệ 0987228000

 34. Cần bán gấp 19 gốc mai vàng thành phẩm giá 65 triệu (vì hoàn cảnh gia đình), hoành từ 40-60cm..nếu mua lẻ thì tuỳ gốc, nhưng bình quân từ 3-4 triệu/cây..nếu mua xin vui lòng liên hệ 0977.63.69.66 (nhà sau đền thờ Phạm Hùng, tỉnh Vĩnh Long)

 35. Xin chào

  Em cần mua mai trắng không biết có anh, chị nào bán không ạ ?. Nếu có cho em xin địa chỉ. Xin cám ơn

 36. M có 2 cây sanh lớn vs 1 cây lộc vừng. Mn cần l/hệ 0937671941. M ở Đà Nẵng nha. Trả đc giá m bán nhanh gọn lẹ

  • Chào mọi người mình có cây mai vàng 40 năm tuổi cần bán, mình ở huyện chợ Gạo- Tỉnh Tiền Giang, ai cần mua liên hệ: 01686547044

 37. chao moi nguoi, hien tai minh co 200 cay mai vang, con trong tren dat da duoc tren 5 nam, 25 cay cau vua tren 10 nam, neu moi nguoi co nhu cau mua, xin lien he 0978703609 , minh dang o tra vinh .

 38. Mình ở sóc trăng có gốc mai ba tự uốn rất đẹp. 0985626097. Kết bạn với mình mình gửi hình qua cho xem ạ

 39. Mình có khoảng 30 cây mai tứ quý 5nam tuổi. 30 gốc mai vàng thuần. 50 gốc xanh

 40. Cần bán mai vàng hoành 80 . Ae cần lh mình nhé.0902851496. Đức hòa long an.

 41. Nha minh co khoang 500 cay mai vang khong 4/5 nam co ai mua thj lien he mjnh nhe 0939454670 nhe

 42. Mình muốn mua 1 cây mai nhỏ, ai có không?

 43. chao moi nguoi minh co cây băng lăng 18 -20 năm ai co nhu câu lh0947771354 (minh o vinh long)

 44. Cho em hỏi bên anh có nhu cầu mua cây mai về làm kiểng không ạ

 45. Bên em có nhu câu bán cây mai vàng và một số cây xanh.
  Địa chỉ ấp 3 tân đông thạnh hóa long an
  Ai có nhu cầu liên hệ sdt 0987824550 gặp anh Quốc ạ

 46. mình cần bán 2 cây mai vàng trên 40nam ai cần lh 01643394839

 47. Chào mọi người. Hiện tại mình có 10 phôi tứ quý .hoanh 30-35 .ai có nhu cầu liên hệ nhé. Mình ở bình chánh tphcm.0902851496. Ngoài ra còn 1 góc mai vàng 80h.

 48. Nhà e có 1 cây khế và 3cay vú sữa cần bán ,giá khoảng từ 1_2tr/cây ( tình trạng cây trên 15năm đường kính từ 50-70cm) nhà ở quận 12 TP hcm

 49. Mình ơ đồng tháp đang có khoảng 200 cây mai chiếu thủy lá tứ 2 năm tuổi cần bán . 01202411601

 50. Co gic mai vang 7.9 cao 6m tan 5m. Can mua lh 01226587848

 51. em có một số cây mai vàng lớn có nhỏ có em cần bán gấp. nếu cần mua. anh hoặc chị liên hệ số 0126.456. 0.789

 52. VĂN THỊ PHƯƠNG QUYÊN

  MÌNH CÓ CÂY MẬN ẤN ĐỘ 20 NĂM, CẦN BÁN GẤP DÁNG RẤT ĐẸP, ĐỘC, LẠ TỰ NHIÊN CHƯA CHỈNH SỬA GJ HẾT!
  SDT: 0908 351 837 FB, ZALO

 53. chao ban nha minh 2 cay may tu quy rat dep.. nhung dac biet la 2 cay giong nhau 100 phan tran.. vo g tron goc la 6 tat minh can ban vi chiem dien tich san nha

 54. hay goc may nha minh rat dac biet.. nguoi xua goi la may. phu the.. ve no mot goc len tren no che ra lam doi rat dep.. nhung lai la 2 cay nhu nhau… nhung may do la may tu quy.. 6o cm cau gan 4m phong thuy la rat hop… lh.. 0985666363..

 55. Xin chài mọi người, Mình ở Xuân Lộc, Đồng Nai, có cây mai vàng 20 tuổi, dường kính khoảng 20cm, tán rộng. Ai muốn mua liên hệ 0944377093

 56. Chào mọi người. Hiện tại mình mình cần bán 10 cây mai vàng có tuổi thọ trên 10 năm. Ai có nhu cầu liên hệ mình nhé (01257191140) . Mình ở đồng tháp.

 57. Xin chào!
  Nhà mình có khoảng 50 gốc mai vàng (loại 12 cánh).
  Trồng đã gần 10 năm, hiện đang cần bán, ai có nhu cầu xin liên hệ 0907 273802 (gặp Toàn), hoặc truy cập http://toangan09.ucoz.net/index/green/0-144 để tham khảo chi tiết!
  Giá cả: thương lượng.
  Địa phận: tỉnh Hậu Giang.

 58. Xin chào mọi người, chào cây xanh sài gòn, hiện em có khoảng 20 cây mai đẹp và tương đối lớn, có nhiều kích thước dễ lựa chọn.
  Mọi người cần liên hệ: 01277935656

 59. Ngô Thị Nhất Nghĩa

  Mình cần bán gấp cây mai vàng gốc bự giá 4trieu

  • Quý khách vui lòng cho biết số điện thoại liên lạc

   • Chào ạ, em ở Tiền Giang, em có hơn 80 gốc mai vàng (hơn 30 gốc lớn) được cắt uốn từ nhỏ, rất đẹp. Nụ hoa nở đúng tết Nhâm Tuất 2018, đã vào chậu để bán tết. Nếu mua sỉ em để giá mềm, em đang cần vốn.

 60. cần bán cây mai 20 nam. trông trên đất. tại hàm tân bình thuận
  lh: 01696808837

 61. Mình cần bán.5 cây vú sữa gần 100 tuổi.5 cây dầu lớn.1 cây sao cực lớn.và 1 số cây khác.luên hệ 0938268862

 62. Lê hoàng khoa

  Mình cần bán 10 góc mai vòng khoảng 40-50.1 cây khoảng vành khoảng 58. 2 cây mai tứ quý vành 40- 60.co nhu cầu liên hệ 0983868628 gập khoa

 63. mình có giống bông trang tím sen cần bán liên hệ 0939193706

 64. Hien tai e co 100 goc mai vang loai tu 30cm den tren 50cm moi goc trung binh 300 ngan, a chi co nhu cau mua xin lien he sdt 0979277861 dia chi huyen Thoi Binh tinh Ca Mau

 65. Nguyễn Thúy Duy

  Nhà có khoảng 10 gốc mai vàng còn trồng trên đất cần bán ,ai có nhu cầu liên hệ 0909874291,mình ở Gò Công- Tiền Giang

 66. Minh co ban cay mai vang khoang 10nam tuoi,hoa 12 canh nha,goc to dep,tan rong ai co nhu cau alo minh 0946006881

 67. Em có 2 gốc mai vàng đường kính goc 30 cm cao 2m

 68. Nguyễn Tịnh

  chào các bạn. Mình hiện đang có vài gốc mai vàng dáng thú, xù, đế lùn lực bán. 1 gốc Thân lắc, xù, đế đẹp. zin 100% mai vàng dảo. Ai có nhu cầu ln mình 0939 865 009

 69. mình có 1 vườn mai vàng trồng hạt lớn tự nhiên hơn chục năm, số lượng khoảng 30 gốc, cây tán rộng. ai quan tâm xin liên hệ Hải 0908797104, tại thoại sơn AN GIANG

 70. minh can ban 20 cay mai vang . hoanh khong 30cm .ai can mua . LH 0904021613

 71. Phan thị thúy my

  Mình ở châu đức vũng tàu có 60 cây mai vàng cần bán gấp. Hoành 30 đến 40 khoảng 14-15 năm tuổi. Bạn nào có nhu cầu xin liên hệ sdt 0964152711.
  Giá: 140tr.

Bình luận

Trường bắt buộc *

*